Kỹ thuật câu
TIN TỪ HANOIFISHING
+ Bán 2 máy câu nhỏ
Tue, 18 Nov 2014 06:11:57 GMT
+ hồ câu ở thành phố NINH BÌNH
Thu, 13 Nov 2014 16:04:44 GMT
+ Bán 3 máy Daiwa
Sun, 09 Nov 2014 05:55:54 GMT
+ Các bác tư vấn câu Nheo.
Fri, 07 Nov 2014 03:25:00 GMT
+ Nhật kí câu móm
Fri, 07 Nov 2014 03:22:17 GMT
+ Máy câu singnol
Sat, 01 Nov 2014 01:03:42 GMT
+ Hồ Ngạc Hai = Yên Thế - Bắc Giang
Tue, 28 Oct 2014 01:12:43 GMT
+ Cần mua cần ISO
Sat, 25 Oct 2014 15:42:45 GMT
Loại sản phẩm: Hãng sản xuất:
Thực phẩm công nghiệp để nuôi cá chép là điểm khởi đầu để chúng ta bắt chước học hỏi làm mồi cho hiệu quả.
Gửi đến các bác 1 bài dịch đầu tiên về mồi câu cá chép , vì có sự mong đợi của các bác,nhà cháu đã đọc ngấu nghiến gần phân nửa số bài và tuyển ra được khoảng 20 bài có giá trị cũng như những người đã đọc và đã bình bầu cho 5 sao.Nhà cháu tạm dịch những bài ngắn trước,còn những bài dài thì nhà cháu sẽ để tới mùa đông dịch tiếp.Các bác cứ thong thả đọc,suy nghĩ,vì có những bài nó sẽ bao quát hơn,chi tiết hơn,nhất là sẽ làm rồi trí nếu các bác không lấy bài của Phone làm căn bản.
Cách làm mồi câu cá Chép, dân câu chuyên nghiệp khi thấy bài viết này có thể coi như “vớ vẩn”, vì là thứ chán ngấy đối với họ.Bài mồi câu của tôi được đúc kết qua sự nghiên cứu đặc điểm sinh học của Chép, kết hợp một số nhận định riêng của mình. Tôi không cho rằng cách làm mồi của tôi là tuyệt vời nhất mà chỉ là đôi chút khiêm nhường mà thôi.Tôi mong muốn rằng dân câu ở mọi nơi nên cởi mở hơn để tranh luận về mồi câu cá Chép. Dĩ nhiên tôi luôn luôn hiểu nó là “Cơm gạo” và là “Gia truyền” không ai muốn nói ra cho người khác biết.
Nghe tên cũng thấy lạ rồi phải không , nói về câu cá quả bằng mồi nhái bình thường thì dễ lắm nên tôi hay tìm kiểu câu lạ lạ, khó khó để câu cá quả. Đó là kiểu câu cá quả bằng mồi giun giả . Mồi giun giả mới đâu tôi cũng không biết là nó dùng như thế nào và dùng câu loại cá gì .
Từ ngày sưa mới tập đánh mồi giả thì tôi cứ hay thắc mắc là mồi câu làm bằng gỗ như thế này tại sao cá nó lại ăn . Sau một thời gian câu keo câu hỏi đó cang ngày càng bị quên đi , đến môt ngày tôi có đọc một bài viết bài viết về lý do mà cá tấn công mồi giả của bọn Thái , thấy bài viết này hay nên tôi mới PM lại cho các bác cùng đọc để có thêm kinh nghiệm về câu kéo nhất là anh em mới đang bắt đầu tập câu mồi giả .
Nói về cách câu cá săn mồi trên mặt nước hiện nay ở HN mình chưa được phong phú lắm . Vấn đề này cũng do nhiều ly do , ly do đâu tiên chắc là do mồi sống có thể dễ kiếm và giá rất rẻ có khi không phải mất đồng nào cũng có thể kiếm được . cái lý do thứ 2 là có thể do có ít cửa hàng bán và giá cả cũng hơi cao .
Thường con mồi giả mà chúng ta mua ở các shop đồ câu thì sẽ không có chức năng chống vướng, và nhưng co mồi đó có thể làm chúng ta khó chịu khi đi câu những điểm câu có nhiều mắc vướng , giờ chúng ta sẽ không phai lo ngại vấn đề nó nữa vì chúng ta có thể làm thêm chức năng chống vướng cho con mồi của chúng chỉ có mấy bước đơn giản thôi .
Như chúng ta đã biết Cá mè là một loại cá ăn mồi trên mặt nước và các yếu tố không thể thiếu trong mồi câu cá mè là mùi thơm và vị chua, Vậy tôi xin giới thiệu bài mồi đơn gian để săn cá mè, có chi tiết như sau :
Để chuẩn bị cho việc câu lăng xê thì chúng ta cần chuẩn bị các công cụ . Các công cụ để câu lăng xê bao gồm những công cụ chính sau đây : Cần câu , Máy câu và Bộ lưỡi câu .

Trang   | Trang đầu  | Trang trước  | Trang sau  | Trang cuối