Quy định sử dụng

Đăng Ký làm thành viên của docau.com là hoàn toàn miễn phí với mục đích tạo cầu nối cho cần thủ và nhà cung cấp trang thiết bị và dịch vụ liên quan tới lĩnh vực câu cá cùng trao đổi kinh nghiệm và mua bán hàng hóa. Thành viên phải tuân thủ các yêu cầu sau:
1. Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu bởi diễn đàn và trong quá trình tham gia hoạt động mua bán cũng như các hoạt động khác.
2. Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm về nội dung của các thông tin đưa lên website nhằm đảm bảo tuân thủ thuần phong mỹ tục cũng như pháp luật Việt Nam.
3. Không sử dụng các chức năng viết bài, đăng sản phẩm, tin nhắn v.v... và các chức năng khác của hệ thống để gửi các thông tin trùng lặp, không rõ ràng, thông tin sai lệch, thông tin quảng cáo hàng loạt gây ảnh hưởng tới nội dung và hoạt động của website.
4. Các bên tham gia hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa trên website tự chịu trách nhiệm với các bên liên quan cũng như trước pháp luật về việc trao đổi thông tin, mua bán hàng hóa.
5. Khi xảy ra khiếu kiện hoặc phát hiện hành vi vi phạm của các thành viên tham gia hệ thống, ban quản trị giữ quyền xem xét và quyết định thực hiện các biện pháp trực tuyến cần thiết đối với các cá nhân và hoạt động có liên quan. Tùy thuộc theo mức độ sai phạm các biện pháp đó có thể bao gồm nhắc nhở, xóa các thông tin liên quan, bãi miễn tư cách thành viên của những người vi phạm. Đối với các hành vi vi phạm pháp luật như lừa đảo, bán hàng giả, hàng nhái v.v... ban quản trị sẽ cung cấp các thông tin hỗ trợ tới các cơ quan thực thi pháp luật nếu cần thiết.
6. Các điều khoản trong quy định này có thể được thay đổi bởi Ban quản trị mà không cần báo trước. Thành viên có thể kiểm tra lại quy định này bất cứ lúc nào sử dụng đường liên kết " Quy định sử dụng" ở cuối mỗi trang.